Skip to main content

Quỳnh Anh Shyn hé lộ hậu trường dự Tuần lễ thời trang quốc tế

Trong vòng gần 3 tuần, Quỳnh Anh Shyn cùng với đội ngũ thời trang Việt Nam đã tạo nên sự ấn tượng đáng kể tại Milan và Paris Fashion Week, những sự kiện thời trang hàng đầu và danh tiếng trên thế giới.

Tháng 9 vừa qua, Milan và Paris Fashion Week mùa Xuân/Hè 2024 đã diễn ra với sự tham gia của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng. Trong suốt 2 tuần, Quỳnh Anh Shyn tham gia 14 show diễn và 3 sự kiện bên lề, để lại dấu ấn mạnh mẽ. Bước tiến của Quỳnh Anh Shyn và đội ngũ của cô trong cuộc hành trình chinh chiến thế giới thời trang này rất rõ rệt, thể hiện sự chuyên nghiệp, nỗ lực và sáng tạo của họ trong việc vượt qua những thách thức khó khăn tại nước ngoài.

Quỳnh Anh Shyn đại diện Việt Nam dự 14 show tại Tuần lễ thời trang quốc tế Milan và Paris

Vào tháng 3 năm 2023, Quỳnh Anh Shyn đã thiết lập kỷ lục bằng việc tham dự hàng loạt 8 show diễn tại Tuần lễ thời trang Milan mùa Thu – Đông 2023, trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam có thể ngồi ở hàng ghế đầu. Khi Quỳnh Anh Shyn trở lại Milan và Paris vào tháng 9, cô đã dành một tháng để chuẩn bị toàn bộ. Học từ các kinh nghiệm trong quá khứ, cô cố gắng không mang quá nhiều đồ, chỉ mang những thứ cần thiết và đi cùng với một nhóm ê-kíp gồm bạn trai Nam Phùng, Makeup Artist Ruan Đặng, Hair Stylist Gill Nguyễn, Photographer Phạm Lê Phan Anh và trợ lý cá nhân.

Theo Quỳnh Anh Shyn, khi phải tham dự hai show diễn trở lên trong một ngày, lịch trình làm việc trở nên rất tất bật. Để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra một cách suôn sẻ, ê-kíp phải chuẩn bị cẩn thận và tính toán kỹ lưỡng. Họ sẽ sắp xếp các địa điểm cùng với layout thiết kế trước, để có thể thay đổi nhanh chóng giữa các phong cách khác nhau và tiết kiệm thời gian di chuyển giữa các show. Quỳnh Anh Shyn giải thích: “Khi tôi tham dự một show, ê-kíp sẽ ở sẵn tại một quán cafe gần đó và đã chuẩn bị mọi thứ. Khi show kết thúc, tôi sẽ nhanh chóng đến gặp ê-kíp, bỏ bớt trang phục cũ, và chuẩn bị cho layout mới để sẵn sàng cho show tiếp theo. Có những ngày tôi tham dự tới 4 show nhưng mọi thứ diễn ra một cách nhịp nhàng và suôn sẻ, vì mọi người đã thảo luận và sắp xếp trước những kế hoạch cụ thể.”


Trong cuộc hành trình tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Milan và Paris mùa Xuân – Hè 2024, Quỳnh Anh Shyn đã để lại nhiều ấn tượng khó quên. Cô đã gây sốc và thích thú với việc biến hóa hình ảnh “điên” và “quái” tại show diễn của thương hiệu Diesel. Đặc biệt, hình ảnh của cô đã tạo nên sự chấn động khi cô được chọn vào danh sách “Top Best Street Style” (Phong cách thời trang đường phố đẹp nhất) trên trang bìa của tạp chí thời trang danh tiếng Vogue.

Trong quá trình tham gia Tuần lễ thời trang, Quỳnh Anh Shyn đã học được những bài học quý báu về việc di chuyển và quản lý nhân sự. Theo cô, điều quan trọng là tận dụng phương tiện công cộng như tàu metro hoặc tram để di chuyển giữa các show. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giảm chi phí. Ngoài ra, cô đã nhận ra tầm quan trọng của một ê-kíp đồng hành trong hành trình tham gia Fashion Week. Sự hỗ trợ từ đồng đội là điều quan trọng giúp cuộc chuyến đi trở nên thú vị và mượt mà hơn.

Nguồn: Kênh 14

Chưa có bình luận!

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật, không công khai.