Skip to main content

Giám đốc sáng tạo Moschino bất ngờ qua đời ở tuổi 46

Nhà thiết kế giàu kinh nghiệm đã qua đời đột ngột vào chiều thứ Sáu vì một căn bệnh đột ngột. Davide Renne, giám đốc sáng tạo mới của Moschino, trở nên nổi tiếng, đã qua đời ở tuổi 46. Thông báo về sự ra đi đột ngột của nhà thiết kế được đưa ra sáng nay trong một tuyên bố của công ty mẹ Moschino, Aeffe.

Massimo Ferretti, chủ tịch công ty mẹ Aeffe, chia sẻ trong tuyên bố: “Không có từ nào có thể diễn đạt được nỗi đau mà chúng tôi đang trải qua trong thời điểm khó khăn này. Chúng tôi vẫn không thể tin vào chuyện gì đã xảy ra. Với Davide, chúng tôi đang thực hiện một dự án đầy tham vọng trong bầu không khí nhiệt tình và lạc quan cho tương lai.”

“Mặc dù chỉ ở lại với chúng tôi trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng Davide đã ngay lập tức giành được sự yêu mến và tôn trọng. Bây giờ, chúng ta phải chịu trách nhiệm tiếp tục những gì anh ấy đã tưởng tượng và sáng tạo. Sự đồng cảm sâu sắc nhất của chúng tôi dành cho gia đình và bạn bè của anh ấy,” thông báo kết luận.

Davide Renne, đã qua đời ở tuổi 46
Davide Renne, đã qua đời ở tuổi 46

Sự ra đi bất ngờ của Davide Renne xảy ra ngay sau khi ông được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo của nhà mốt sang trọng của Ý vào ngày 1 tháng 11 năm 2023. Ông được coi là người sẽ kế nhiệm Jeremy Scott sau thập kỷ lãnh đạo của ông, để lại một di sản lâu dài sau sự rời bỏ của Scott.

Renne dự kiến sẽ ra mắt sàn diễn tại Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 2 năm 2024. Nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm, từng lãnh đạo bộ phận trang phục nữ tại Gucci trong hai thập kỷ. Sinh ra tại Tuscan, ông đã làm việc dưới sự chỉ đạo của Alessandro Michele và Frida Giannini sau bốn năm làm việc tại số 21 của Alessandro Dell’Acqua.

Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ tiếp quản vị trí lãnh đạo của Moschino hay thương hiệu sẽ tạm dừng hoạt động trong một thời gian ngắn để tìm kiếm người lãnh đạo mới.

Nguồn: arttimes.vn

Chưa có bình luận!

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật, không công khai.