Skip to main content

Cách tạo kiểu cho quần jean skinny thời thượng

Quần jean skinny có thể sắp quay trở lại

Có thể thấy rằng quần jean skinny đang có dấu hiệu trở lại mạnh mẽ! Mặc dù trong thời gian gần đây, skinny jeans đã bị cho là đã lỗi thời, nhưng thực tế cho thấy chúng có thể không hề lỗi thời như chúng ta nghĩ. Từ việc kết hợp quần jean skinny với váy xếp lớp bên ngoài đến tạo phong cách “Balletcore” bằng cách kết hợp chúng với tất giữ ấm chân, dường như không có gì từ những năm 2000 vượt quá thời gian. Quần jean skinny đang trở lại từ từ.

Mặc dù hiện nay, quần jean baggy của “bố” đang thống trị nhiều tủ quần áo, nhưng quần jean bó sát da vẫn thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn và trong cuộc sống hàng ngày. Một sự thay đổi thú vị là kiểu dáng của quần jean skinny hiện đại thường có phần ống quần rộng hơn so với trước đây. Các cách mix đồ từ phong cách cô gái Pháp đơn giản đến việc theo đuổi xu hướng Y2K dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng lại chiếc quần jean skinny của mình:

Phong cách cô gái Pháp

Những cô gái Pháp nổi tiếng với sự đơn giản và tinh tế. Quần jean skinny, mặc dù bản chất rất đơn giản, nhưng trong quá khứ, chúng thường trở nên quá lòe loẹt với các chi tiết như rách ở ống quần hoặc các trang trí bằng sequin. Do đó, để tận dụng lại quần jean skinny trong bối cảnh thời trang năm 2023, bạn nên tiến hành theo cách của một cô gái Pháp. Chọn quần jean skinny màu đen, không cần quá bó sát da, với một đôi giày cao gót mũi nhọn hoặc kết hợp quần jean với độ wash vừa phải với giày thể thao thoải mái. Chúc bạn có những trải nghiệm thời trang thú vị với chiếc quần jean skinny của mình!

Toàn màu đen

Để tạo sự nổi bật cho kiểu dáng quần jean skinny, bạn có thể thử diện trang phục toàn bộ màu đen. Hãy kết hợp quần jean skinny với giày cao gót mũi nhọn, áo crop top màu đen và mái tóc bồng bềnh. Khi thực hiện điều này, quần jean skinny sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Mặc dù kiểu dáng denim bó sát da có thể mất điểm trong thời gian qua, tuy nhiên, việc sử dụng màu đen đơn sắc sẽ tôn lên cách tiếp cận thời trang cổ điển một cách dễ dàng.

Mode off-duty

Trên hành trình đến buổi casting, thường thấy các người mẫu mặc trang phục toàn màu đen. Tuy nhiên, khi có cơ hội, nhiều cô nàng yêu thời trang lại chọn lựa quần jean cổ điển. Với sự thường xuyên xuất hiện của quần jean skinny, các người mẫu đã trình diễn cho chúng ta những cách tuyệt vời để tạo kiểu cho kiểu dáng này. Ví dụ, Kaia Gerber đã kết hợp quần jean skinny với một chiếc blazer và đôi giày thể thao. Trong khi đó, Hailey Bieber đã nâng tầm chiếc quần jean bằng cách mặc áo crop top và giày cao gót mũi nhọn.

Y2K cạp trễ

Do quần jean skinny từng rất thịnh hành trong thập kỷ 2000, nên việc kết hợp chúng với quần cạp thấp không gây ngạc nhiên. Điều này đang đưa xu hướng quần jean skinny thời kỳ Y2K lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp chúng với phong cách hở lưng.

Sàn diễn runway thời trang

Sàn diễn thời trang luôn là nơi đầu tiên xuất hiện các xu hướng thời trang sắp tới. Gần đây, các buổi trình diễn thời trang đã đem đến sự trỗi dậy của quần jean bó sát, bao gồm cả quần jean skinny. Ví dụ, trong buổi trình diễn Thu/Đông 2023 của Celine, quần jean skinny đã lần lượt xuất hiện, thường được nhét vào bốt da cao. Tại buổi trình diễn Thu/Đông 2023 của Diesel, thương hiệu này đã đưa ra một bộ sưu tập hoàn toàn làm từ chất liệu denim, trong đó có quần jean skinny với độ wash nhẹ.

Nguồn: arttimes.vn

Chưa có bình luận!

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật, không công khai.